Không cho phép thành viên dự án xem tất cả các nhiệm vụ dự án

Theo mặc định, tất cả các nhiệm vụ liên quan đến dự án đều hiển thị cho tất cả thành viên dự án.
Nếu bạn chỉ muốn hiển thị các nhiệm vụ mà nhân viên được chỉ định/thêm vào với tư cách người theo dõi, bạn cần tắt tùy chọn "Cho phép tất cả nhân viên xem các nhiệm vụ liên quan đến dự án (bao gồm cả người ngoài công việc)".

Để thực hiện điều này, hãy vào Thiết lập -> Cài đặt -> Nhiệm vụ và đặt Cho phép tất cả nhân viên xem các nhiệm vụ liên quan đến dự án (bao gồm cả người ngoài công việc) thành KHÔNG.
XchXmgAAAAZJREFUAwBVJvRpMs9T6QAAAABJRU5ErkJggg==

Nếu nhân viên có quyền XEM nhiệm vụ hoặc là quản trị viên thì người đó vẫn có thể xem tất cả các nhiệm vụ.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?