Tính năng theo dõi hoạt động dự án cho phép người dùng theo dõi tiến độ của dự án.
Có một cách để ẩn hoạt động dự án khỏi tầm nhìn của khách hàng. Bạn chỉ cần nhấn nút TẮT ở phía bên phải của hoạt động.
Dự án hoạt động thông minh và tự động bật/tắt, hiển thị rõ ràng cho khách hàng.
Cơ chế hoạt động như thế nào?
Ví dụ: Một cuộc thảo luận "Không hiển thị cho khách hàng" được tạo ra. Sau đó, tất cả hoạt động dự án được ghi lại trong cuộc thảo luận này sẽ được đánh dấu là "không hiển thị cho khách hàng". Logic này cũng được áp dụng cho các nhiệm vụ, tệp và bảng chấm công.